Bcons Polaris Lê Trng Tn Dĩ An Bình Dương

  0909 933 768  23 Đường  Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố  An, tỉnh Bình Dương

Dự Án Bcons Lê Trọng TấnTin TứcBUỔI CHIA SẺ VỀ HIỆN TRẠNG CĂN HỘ VỪA TÚI TIỀN VÀ HƯỚNG ĐI TRONG THỜI GIAN TỚI CỦA TẬP ĐOÀN BCONS

BUỔI CHIA SẺ VỀ HIỆN TRẠNG CĂN HỘ VỪA TÚI TIỀN VÀ HƯỚNG ĐI TRONG THỜI GIAN TỚI CỦA TẬP ĐOÀN BCONS

Chiều ngày 13/03/2023, Nhân dịp Tập đoàn Bcons nhận 3 Giải thưởng Bất động sản và Kỷ niệm 10 năm thành lập, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons  – Ông Lê Như Thạch đã tổ chức buổi gặp gỡ, chia sẻ với các đơn vị phân phối về chủ đề “Hiện trạng căn hộ vừa túi tiền và hướng đi trong thời gian tới”. Tham dự chương trình có sự hiện diện của Giám đốc Khối Kinh doanh Tập đoàn Bcons và Ban Lãnh Đạo các đơn vị phân phối cùng toàn thể nhân viên các đơn vị.

Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch Tập đoàn Bcons – Ông Lê Như Thạch đã nhấn mạnh một số nội dung chính về lợi thế của Bcons, thị trường căn hộ vừa túi tiền và hướng đi trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Ông còn chia sẻ: “Bcons có thế mạnh 5 trong 1, là vòng khép kín từ Thiết kế – Quản lý dự án – Xây dựng – Bán hàng – Đầu tư. Tất cả các quy trình đều được xây dựng và vận hành nên với sản phẩm Bcons chúng ta hoàn toàn tự tin về  chất lượng, tiến độ cùng mức giá luôn tốt nhất”.

Trong hành trình 10 năm, “chìa khóa” đưa Tập đoàn Bcons dẫn đến thành công chính là sự khẳng định về chữ “Tín” đối với khách hàng thông qua các sản phẩm Bcons luôn đạt chất lượng, tạo sự khác biệt và mang trong mình linh hồn của văn hóa.

Với thế mạnh là Tập đoàn đa lĩnh vực, chủ động từ các bước xây dựng nên sản phẩm của Bcons hướng đến dòng căn hộ vừa túi tiền dành cho những người trẻ, người có mức thu nhập trung bình khá mong muốn có một nơi an cư đầy đủ tiện nghi mà mức giá lại hợp lý. Để thực hiện được điều đó, Ban Lãnh đạo Tập đoàn thường xuyên nghiên cứu tối ưu chi phí từ khâu thiết kế cho đến khâu triển khai hoàn thiện sản phẩm. “Nói đến căn hộ vừa túi tiền, nghĩ ngay đến Bcons”. Đây thông điệp cốt lõi mà Tập đoàn muốn gửi gắm đến tất cả khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở thực.

Với xu hướng phát triển của thị trường bất động sản, người tiêu dùng và các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến các căn hộ vừa túi tiền. Trong thời gian tới, Bcons sẽ tiếp tục triển khai các dự án nhà ở vừa túi tiền. Bên cạnh đó đa dạng hóa thị trường cũng như các quỹ đất ở nhiều địa phương nhằm mang lại sứ mệnh phát triển nhà ở thực, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của xã hội. Mong ước lớn nhất của Bcons chính là được nhìn thấy người mua nhà hài lòng về chính sản phẩm Bcons tạo ra.

Buổi chia sẻ đã khép lại trong niềm hứng khởi và đầy tự hào, sẵn sàng chung tay cùng nhau chinh phục những mục tiêu, viết tiếp hành trình đưa thương hiệu Bcons vươn xa trên thị trường bất động sản.

Một số hình ảnh tại buổi chia sẻ: 

Mua căn hộ chung cư Bcons Polaris, dự án căn hộ chung cư Bcons Polaris năm 2023

Bình chọn post

https://bconsletrongtan.vn/

Bcons Polaris tên chính thức của dự án căn hộ chung cư Bcons Lê Trọng TấnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bcons Polaris Lê Trọng Tấn

Địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nằm tọa lạc tại vị trí liền kề đường Phạm Văn Đồng, ngay khu dân cư hiện hữu với loạt tiện ích vùng đẳng cấp, dự án hứa hẹn là sản phẩm an cư cũng như đầu tư tốt nhất năm 2023. 

Bản đồ đường đi

©Bcons Polaris Lê Trọng Tấn địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương – Website chính thức của dự án https://bconsletrongtan.vn/ – website có sử dụng tin tức và hình ảnh từ trang chủ Tập Đoàn Bcons

This is a staging enviroment
0909 933 768
Hotline: 0909 933 768
SMS: 0909 933 768 Facebook Messenger Zalo: 0909.933.768 Google map
Email