Bcons Polaris Lê Trng Tn Dĩ An Bình Dương

  0909 933 768  23 Đường  Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố  An, tỉnh Bình Dương

Dự Án Bcons Lê Trọng TấnTin TứcCÔNG NGHỆ B.I.M – NỀN TẢNG CỐT LÕI CỦA TẬP ĐOÀN BCONS

CÔNG NGHỆ B.I.M – NỀN TẢNG CỐT LÕI CỦA TẬP ĐOÀN BCONS

Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Tập đoàn Bcons đã tiên quyết lấy công nghệ làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh. Với trợ thủ B.I.M, Tập đoàn triển khai công việc một cách nhịp nhàng, phối hợp xuyên suốt tất cả các khâu ở mọi công đoạn từ ý tưởng, thiết kế, giám sát, thi công và vận hành.

Việc áp dụng và triển khai B.I.M đã mang lại những lợi ích thiết thực cho Tập đoàn Bcons như chất lượng thiết kế công trình/dự án sẽ tăng lên, chi phí cho việc điều chỉnh sẽ giảm xuống, lợi nhuận của công ty được đảm bảo. Công việc thiết kế, thi công và vận hành công trình được tiến hành với ít xung đột hơn giữa các bộ phận, gặp ít khó khăn hơn so với các công cụ đã áp dụng sử dụng trước đó.

Một số dự án ứng dụng B.I.M của Tập đoàn Bcons

Mua căn hộ chung cư Bcons Polaris, dự án căn hộ chung cư Bcons Polaris năm 2023

Bình chọn post

https://bconsletrongtan.vn

Bcons Lê Trọng Tấn địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nằm tọa lạc tại vị trí liền kề đường Phạm Văn Đồng, ngay khu dân cư hiện hữu với loạt tiện ích vùng đẳng cấp, dự án hứa hẹn là sản phẩm an cư cũng như đầu tư tốt nhất năm 2023.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bcons Polaris Lê Trọng Tấn

Địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nằm tọa lạc tại vị trí liền kề đường Phạm Văn Đồng, ngay khu dân cư hiện hữu với loạt tiện ích vùng đẳng cấp, dự án hứa hẹn là sản phẩm an cư cũng như đầu tư tốt nhất năm 2023. 

Bản đồ đường đi

©Bcons Polaris Lê Trọng Tấn địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương – Website chính thức của dự án https://bconsletrongtan.vn/ – website có sử dụng tin tức và hình ảnh từ trang chủ Tập Đoàn Bcons

This is a staging enviroment
0909 933 768
Hotline: 0909 933 768
SMS: 0909 933 768 Facebook Messenger Zalo: 0909.933.768 Google map
Email