Bcons Polaris Lê Trng Tn Dĩ An Bình Dương

  0909 933 768  23 Đường  Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố  An, tỉnh Bình Dương

Dự Án Bcons Lê Trọng TấnTin TứcĐại học Quốc Gia TP. HCM thăm và chúc Tết Tập Đoàn Bcons nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Đại học Quốc Gia TP. HCM thăm và chúc Tết Tập Đoàn Bcons nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Ngày 11 tháng 01 năm 2023, Tập đoàn Bcons vinh dự đón tiếp đoàn ĐH Quốc gia – TPHCM do PGS.TS Nguyễn Đình Tứ Chánh văn phòng ĐH Quốc Gia TPHCM (Trưởng đoàn) sang thăm và chúc tết Lãnh đạo Tập đoàn Bcons.

Tại buổi gặp mặt, Ông Ngô Lưu Bình – TGĐ Tập đoàn Bcons đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo ĐH Quốc Gia TPHCM đã cùng đồng hành & hợp tác toàn diện với Tập đoàn trong rất nhiều chương trình như: Hợp tác tài trợ cho nghiên cứu khoa học, tài trợ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó của ĐH Quốc gia TPHCM…v.v. Đây cũng là dịp để Lãnh đạo hai bên tổng kết và đánh giá lại những nội dung đã thực hiện được trong năm 2022 và đề ra những mục tiêu mới cho năm 2023.

PGS.TS Nguyễn Đình Tứ cũng gửi lời động viên, chia sẻ đến Tập đoàn Bcons trong tình hình thị trường BĐS khó khăn hiện nay. Mong muốn Tập đoàn sẽ vượt qua những khó khăn chung để phát triển vững mạnh và đạt được những thành công mới trong năm 2023.

Thay mặt Tập đoàn Bcons, Ông Ngô Lưu Bình gửi lời chúc Tết đến với Ban Giám đốc ĐH Quốc Gia TPHCM. Chúc các thầy cô thật nhiều Sức khỏe, nhiều niềm vui và thành công trong năm mới. Chúc mối quan hệ của Tập đoàn Bcons và ĐH Quốc Gia TPHCM ngày càng bền chặt và phát triển hơn nữa.

Mua căn hộ chung cư Bcons Polaris, dự án căn hộ chung cư Bcons Polaris năm 2023

Bình chọn post

https://bconsletrongtan.vn

Bcons Lê Trọng Tấn địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nằm tọa lạc tại vị trí liền kề đường Phạm Văn Đồng, ngay khu dân cư hiện hữu với loạt tiện ích vùng đẳng cấp, dự án hứa hẹn là sản phẩm an cư cũng như đầu tư tốt nhất năm 2023.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bcons Polaris Lê Trọng Tấn

Địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nằm tọa lạc tại vị trí liền kề đường Phạm Văn Đồng, ngay khu dân cư hiện hữu với loạt tiện ích vùng đẳng cấp, dự án hứa hẹn là sản phẩm an cư cũng như đầu tư tốt nhất năm 2023. 

Bản đồ đường đi

©Bcons Polaris Lê Trọng Tấn địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương – Website chính thức của dự án https://bconsletrongtan.vn/ – website có sử dụng tin tức và hình ảnh từ trang chủ Tập Đoàn Bcons

This is a staging enviroment
0909 933 768
Hotline: 0909 933 768
SMS: 0909 933 768 Facebook Messenger Zalo: 0909.933.768 Google map
Email