Bcons Polaris Lê Trng Tn Dĩ An Bình Dương

  0909 933 768  23 Đường  Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố  An, tỉnh Bình Dương

Dự Án Bcons Lê Trọng TấnTin TứcDOANH NGHIỆP HƯỚNG ĐẾN PHÂN KHÚC CĂN HỘ VỪA TÚI TIỀN

DOANH NGHIỆP HƯỚNG ĐẾN PHÂN KHÚC CĂN HỘ VỪA TÚI TIỀN

Với chiến lược phát triển sản phẩm căn hộ vừa túi tiền, Bcons ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản hiện nay với các sản phẩm căn hộ tại vùng ven TPHCM và tỉnh Bình Dương. Từ năm 2018 đến nay, Bcons đã đưa ra thị trường hơn 6.000 sản phẩm căn hộ chất lượng, đầy đủ về pháp lý với mức giá chỉ từ 1-1,5 tỷ đồng/căn hộ, đây là dòng sản phẩm căn hộ có giá vừa túi tiền, vốn là phân khúc sản phẩm thường khan hiếm nguồn cung. Nhờ sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu thị trường nên các căn hộ Bcons được thị trường đón nhận và các dự án đạt thanh khoản tốt.

Ông Lê Như Thạch, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons cho biết: “Nói đến căn hộ vừa túi tiền, nghĩ ngay đến Bcons” là thông điệp cốt lõi mà Tập đoàn muốn gửi gắm đến tất cả khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở thực.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử chính phủ – Trang Thành phố Hồ Chí Minh

Mua căn hộ chung cư Bcons Polaris, dự án căn hộ chung cư Bcons Polaris năm 2023

Bình chọn post

https://bconsletrongtan.vn/

Bcons Polaris tên chính thức của dự án căn hộ chung cư Bcons Lê Trọng TấnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bcons Polaris Lê Trọng Tấn

Địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nằm tọa lạc tại vị trí liền kề đường Phạm Văn Đồng, ngay khu dân cư hiện hữu với loạt tiện ích vùng đẳng cấp, dự án hứa hẹn là sản phẩm an cư cũng như đầu tư tốt nhất năm 2023. 

Bản đồ đường đi

©Bcons Polaris Lê Trọng Tấn địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương – Website chính thức của dự án https://bconsletrongtan.vn/ – website có sử dụng tin tức và hình ảnh từ trang chủ Tập Đoàn Bcons

This is a staging enviroment
0909 933 768
Hotline: 0909 933 768
SMS: 0909 933 768 Facebook Messenger Zalo: 0909.933.768 Google map
Email