Bcons Polaris Lê Trng Tn Dĩ An Bình Dương

  0909 933 768  23 Đường  Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố  An, tỉnh Bình Dương

Eco Retreat

Eco Retreat là Dự án Khu đô thị sinh thái, thương mại du lịch tại xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An do Liên danh Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển DBCông ty CP Tập đoàn Ecopark làm chủ đầu tư. Dự án Eco Retreat Long An có quy mô lên tới 220,05 ha với 4.951 lô đất ở mới thấp tầng, đất ở hỗn hợp cao tầng có tầng cao xây dựng tối đa 45 tầng.

Eco Retreat Long An - Eco Retreat

Dự án Eco Retreat Long An

Trong buổi công bố kế hoạch phát triển sản phẩm năm 2023 của Tập đoàn Ecopark, một sản phẩm mới được giới thiệu đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Đó chính là Eco Retreat Long An, một tổ hợp biệt thự khoáng nóng nghỉ dưỡng tại Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 18km.

Biet thu khoang nong Eco Retreat - Eco Retreat

Dự án Eco Retreat Long An

Sản phẩm Eco Retreat sẽ chính thức ra mắt vào tháng 08/2023 và được kỳ vọng sẽ tạo ra một làn sóng mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Với vị trí thuận lợi và tiện ích hiện đại, Eco Retreat là một trong những sản phẩm tâm điểm của Ecopark và đã được đông đảo khán giả quan tâm và mong đợi.

Eco Retreat - Eco Retreat

Dự án Eco Retreat Long An

Liên doanh Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển DBCông ty CP Tập đoàn Ecopark là nhà đầu tư đăng ký thực hiện Dự án Khu đô thị sinh thái, thương mại du lịch tại Long An. Tổng chi phí dự kiến cho dự án là 13.981,229 tỷ đồng và diện tích đất sử dụng là khoảng 220,05 ha, tại xã Thanh Phú, huyện Bến Lức.

Quy hoach chi tiet 1.500 Du an Khu do thi Eco Retreat Long An - Eco Retreat

Quy hoạch chi tiết Dự án Eco Retreat

Dự án có quy mô lớn bao gồm 4.951 lô đất ở thấp tầng, đất ở hỗn hợp cao tầng chiều cao tối đa 45 tầng xây dựng. Mục tiêu đầu tư của dự án là thực hiện các định hướng trong Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu đô thị sinh thái, thương mại du lịch tại xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Bình chọn post


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bcons Polaris Lê Trọng Tấn

Địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nằm tọa lạc tại vị trí liền kề đường Phạm Văn Đồng, ngay khu dân cư hiện hữu với loạt tiện ích vùng đẳng cấp, dự án hứa hẹn là sản phẩm an cư cũng như đầu tư tốt nhất năm 2023. 

Bản đồ đường đi

©Bcons Polaris Lê Trọng Tấn địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương – Website chính thức của dự án https://bconsletrongtan.vn/ – website có sử dụng tin tức và hình ảnh từ trang chủ Tập Đoàn Bcons

This is a staging enviroment
0909 933 768
Hotline: 0909 933 768
SMS: 0909 933 768 Facebook Messenger Zalo: 0909.933.768 Google map
Email