Bcons Polaris Lê Trng Tn Dĩ An Bình Dương

  0909 933 768  23 Đường  Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố  An, tỉnh Bình Dương

Dự Án Bcons Lê Trọng TấnTin TứcTập đoàn Bcons hỗ trợ Người lao động gặp khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán 2023

Tập đoàn Bcons hỗ trợ Người lao động gặp khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán 2023

Ngày 9/1/2023, Tập đoàn Bcons đã tổ chức buổi Trao quà hỗ trợ Người lao động là nhân viên Tập đoàn gặp khó khăn tại các dự án của Bcons.

Trong nền kinh tế hiện nay có nhiều biến động, Tập đoàn Bcons đã triển khai chuỗi chương trình “Đồng hành cùng Người lao động đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023” với nhiều hoạt động thiết thực vì sự phát triển của cộng đồng, trong đó ưu tiên giúp đỡ Người lao động gặp khó khăn có một cái Tết ấm no sum vầy.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên to lớn đến Người lao động của Bcons để cùng nhau nỗ lực, quyết tâm vượt qua những khó khăn, trở ngại trong năm 2022 và tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, từ đó giúp Tập đoàn ngày càng phát triển hùng mạnh.

Ông Ngô Lưu Bình – Tổng Giám đốc Tập đoàn và Bà Trương Thị Ngọc Dung – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Bcons Service trao quà hỗ trợ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động trao quà cho Người lao động gặp khó khăn trong dịp Tết Quý Mão 2023 là hoạt động ý nghĩa mà Tập đoàn Bcons tổ chức với hy vọng lan tỏa niềm hạnh phúc, giúp Anh/Chị/Em có thêm niềm tin và động lực để cùng chào đón một năm mới an lành và hạnh phúc.

Mua căn hộ chung cư Bcons Polaris, dự án căn hộ chung cư Bcons Polaris năm 2023

Bình chọn post

https://bconsletrongtan.vn

Bcons Lê Trọng Tấn địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nằm tọa lạc tại vị trí liền kề đường Phạm Văn Đồng, ngay khu dân cư hiện hữu với loạt tiện ích vùng đẳng cấp, dự án hứa hẹn là sản phẩm an cư cũng như đầu tư tốt nhất năm 2023.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bcons Polaris Lê Trọng Tấn

Địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nằm tọa lạc tại vị trí liền kề đường Phạm Văn Đồng, ngay khu dân cư hiện hữu với loạt tiện ích vùng đẳng cấp, dự án hứa hẹn là sản phẩm an cư cũng như đầu tư tốt nhất năm 2023. 

Bản đồ đường đi

©Bcons Polaris Lê Trọng Tấn địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương – Website chính thức của dự án https://bconsletrongtan.vn/ – website có sử dụng tin tức và hình ảnh từ trang chủ Tập Đoàn Bcons

This is a staging enviroment
0909 933 768
Hotline: 0909 933 768
SMS: 0909 933 768 Facebook Messenger Zalo: 0909.933.768 Google map
Email