Bcons Polaris Lê Trng Tn Dĩ An Bình Dương

  0909 933 768  23 Đường  Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố  An, tỉnh Bình Dương

Dự Án Bcons Lê Trọng TấnTin TứcTập đoàn BCONS hưởng ứng tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động

Tập đoàn BCONS hưởng ứng tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động

  Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2021 được phát động với chủ đề “Tăng cường đánh giá, kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động và sự tham gia của người lao động” nhằm đẩy mạnh các hoạt động phòng ngừa tai nạn lao động, tăng cường sự tham gia tích cực của các Cấp công đoàn và Đội ngũ an toàn vệ sinh.

     Xác định được ý nghĩa, tầm quan trọng trong công tác an toàn, vệ sinh lao động, trong thời gian qua, Ban Lãnh đạo Tập đoàn BCONS thường xuyên quán triệt CBNV, người lao động nghiêm túc chấp hành các quy định về an toàn lao động. Ban QLDA/TVGS và BCH công trình thường xuyên tổ chức các buổi huấn luyện, tập trung đào tạo các kiến thức về chuyên môn, những kiến thức cơ bản về pháp luật, chính sách an toàn lao động cần thiết giúp Đội ngũ an toàn vệ sinh triển khai hiệu quả công tác an toàn trên công trường.
Ngoài ra, tại các công trình cũng tổ chức ngày “Green day” với sự tham gia toàn bộ CBNV tại dự án nhằm giữ công trình sạch đẹp và nâng cao ý thức giữ vệ sinh chung cho người lao động.

     Thông qua buổi huấn luyện, người lao động còn có cơ hội cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về an toàn lao động, được lắng nghe những chia sẻ thực tiễn đầy bổ ích đến từ P.Giám đốc dự án chung cư Nội Hóa, ông Hoàng Minh Phước.

     An toàn trong lao động là một trong những công tác vô cùng quan trọng để giúp giảm thiểu, tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc ngoài mong muốn gây thiệt hại không chỉ về người mà còn về tài sản. Tập đoàn BCONS đang nỗ lực hết mình để mang lại sự an toàn tuyệt đối cho đội ngũ công nhân và tiếp tục khẳng định thương hiệu của uy tín, chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Mua căn hộ chung cư Bcons Polaris, dự án căn hộ chung cư Bcons Polaris năm 2023

Bình chọn post

https://bconsletrongtan.vn

Bcons Lê Trọng Tấn địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nằm tọa lạc tại vị trí liền kề đường Phạm Văn Đồng, ngay khu dân cư hiện hữu với loạt tiện ích vùng đẳng cấp, dự án hứa hẹn là sản phẩm an cư cũng như đầu tư tốt nhất năm 2023.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bcons Polaris Lê Trọng Tấn

Địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nằm tọa lạc tại vị trí liền kề đường Phạm Văn Đồng, ngay khu dân cư hiện hữu với loạt tiện ích vùng đẳng cấp, dự án hứa hẹn là sản phẩm an cư cũng như đầu tư tốt nhất năm 2023. 

Bản đồ đường đi

©Bcons Polaris Lê Trọng Tấn địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương – Website chính thức của dự án https://bconsletrongtan.vn/ – website có sử dụng tin tức và hình ảnh từ trang chủ Tập Đoàn Bcons

This is a staging enviroment
0909 933 768
Hotline: 0909 933 768
SMS: 0909 933 768 Facebook Messenger Zalo: 0909.933.768 Google map
Email