Bcons Polaris Lê Trng Tn Dĩ An Bình Dương

  0909 933 768  23 Đường  Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố  An, tỉnh Bình Dương

Dự Án Bcons Lê Trọng TấnTin TứcTập đoàn Bcons tài trợ 1 triệu USD cho Quỹ khởi nghiệp tại Thành phố Dĩ An

Tập đoàn Bcons tài trợ 1 triệu USD cho Quỹ khởi nghiệp tại Thành phố Dĩ An

Ngày 22/1/2021, Tập đoàn Bcons và UBND TP.Dĩ An, Bình Dương đã ký kết thỏa thuận hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn TP Dĩ An.

Nhằm tạo cơ hội, điều kiện để những doanh nghiệp khởi nghiệp có những ý tưởng đột phá, tiềm năng góp phần tạo nên những giá trị cho sự phát triển của Dĩ An nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung, tại buổi lễ Ký kết thỏa thuận hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn TP Dĩ An vào ngày 22/1/2021 vừa qua, Tập đoàn Bcons đã hỗ trợ cho chính quyền TP. Dĩ An 1 triệu USD (tương đương 23 tỷ đồng).

Lễ Ký kết thoả thuận “Hỗ trợ khởi động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn Thành phố Dĩ An”

Cụ thể, với mức hỗ trợ này, Tập đoàn Bcons sẽ giải ngân hàng năm cho chính quyền TP. Dĩ An 100.000USD/năm tương đương với 2,3 tỷ đồng/năm nhằm thực hiện các công tác tuyên truyền, quảng bá, nghiên cứu, tổ chức hội thảo, cũng như đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho các cán bộ quản lý nhà nước về khởi nghiệp.

Ông Ngô Lưu Bình – Tổng giám đốc Bcons gửi tặng 1 triệu USD cho UBND TP. Dĩ An

Cũng tại buổi lễ Ký kết, Tập đoàn Bcons đã công bố về việc thành lập Quỹ khởi nghiệp Bcons. Nằm trong kế hoạch xây dựng và vận hành Quỹ khởi nghiệp Bcons, Tập đoàn Bcons cũng sẽ thiết lập và đưa vào hoạt động Viện đào tạo khởi nghiệp Bcons với mong muốn mang đến cơ hội tốt nhất để mỗi cá nhân, tổ chức được thực hiện và phát huy khả năng sáng tạo trong sản xuất kinh doanh.

Song song, bên cạnh việc chuẩn bị nguồn vốn hỗ trợ các đơn vị khởi nghiệp, Tập đoàn Bcons cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ từ việc lên kế hoạch trong thời gian ban đầu đến những hỗ trợ về đào tạo khởi nghiệp, hỗ trợ pháp lý và cả cơ sở hạ tầng, hạ tầng thông tin.

Với những đóng góp cho đến thời điểm này, Tập đoàn Bcons tin rằng, tỉnh Bình Dương nói chung và TP. Dĩ An nói riêng sẽ nhanh chóng trở thành đô thị hiện đại, giàu sức phát triển và trở thành một điểm sáng trong nền kinh tế của khu vực Đông Nam Bộ.

Bình chọn post


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bcons Polaris Lê Trọng Tấn

Địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nằm tọa lạc tại vị trí liền kề đường Phạm Văn Đồng, ngay khu dân cư hiện hữu với loạt tiện ích vùng đẳng cấp, dự án hứa hẹn là sản phẩm an cư cũng như đầu tư tốt nhất năm 2023. 

Bản đồ đường đi

©Bcons Polaris Lê Trọng Tấn địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương – Website chính thức của dự án https://bconsletrongtan.vn/ – website có sử dụng tin tức và hình ảnh từ trang chủ Tập Đoàn Bcons

This is a staging enviroment
0909 933 768
Hotline: 0909 933 768
SMS: 0909 933 768 Facebook Messenger Zalo: 0909.933.768 Google map
Email