Bcons Polaris Lê Trng Tn Dĩ An Bình Dương

  0909 933 768  23 Đường  Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố  An, tỉnh Bình Dương

Dự Án Bcons Lê Trọng TấnTin TứcTẬP ĐOÀN BCONS TRAO QUÀ CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

TẬP ĐOÀN BCONS TRAO QUÀ CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ ngày 08/03/2023, Tập đoàn Bcons đã tổ chức trao quà cho toàn thể các Chị/Em thuộc các Khối/Phòng/Ban đang làm việc tại Tập đoàn Bcons.

Tại buổi trao quà, Ông Dương Kim Quân – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bcons đã gửi những lời chúc chân thành và ý nghĩa tới toàn thể CBNV nữ đang làm việc tại Tập đoàn. Đồng thời mong rằng mỗi CBNV nữ sẽ mãi là tấm gương tốt trong công việc cũng như trong cuộc sống, dù ở bất cứ cương vị nào cũng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Phụ nữ chính là những bông hoa xinh đẹp mà tạo hóa đã ban tặng, chúc cho các Chị/Em một ngày 8/3 vui tươi, luôn trẻ trung, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!

Buổi trao quà đã mang đến một không khí sôi động, tràn ngập tiếng cười bởi những phần quà hết sức dễ thương và ý nghĩa của Tập đoàn đã dành tặng. Tập thể CBNV nữ cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Tập đoàn, đây sẽ là động lực to lớn giúp Chị/Em cố gắng hơn nữa trong công việc, xứng đáng là “hậu phương vững chắc” trên mọi chiến tuyến cho đại gia đình Bcons.

Mua căn hộ chung cư Bcons Polaris, dự án căn hộ chung cư Bcons Polaris năm 2023

Bình chọn post

https://bconsletrongtan.vn/

Bcons Polaris tên chính thức của dự án căn hộ chung cư Bcons Lê Trọng TấnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bcons Polaris Lê Trọng Tấn

Địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nằm tọa lạc tại vị trí liền kề đường Phạm Văn Đồng, ngay khu dân cư hiện hữu với loạt tiện ích vùng đẳng cấp, dự án hứa hẹn là sản phẩm an cư cũng như đầu tư tốt nhất năm 2023. 

Bản đồ đường đi

©Bcons Polaris Lê Trọng Tấn địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương – Website chính thức của dự án https://bconsletrongtan.vn/ – website có sử dụng tin tức và hình ảnh từ trang chủ Tập Đoàn Bcons

This is a staging enviroment
0909 933 768
Hotline: 0909 933 768
SMS: 0909 933 768 Facebook Messenger Zalo: 0909.933.768 Google map
Email