Bcons Polaris Lê Trng Tn Dĩ An Bình Dương

  0909 933 768  23 Đường  Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố  An, tỉnh Bình Dương

Dự Án Bcons Lê Trọng TấnTin TứcTUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG CBNV TẬP ĐOÀN BCONS ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG QUÝ I/2023

TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG CBNV TẬP ĐOÀN BCONS ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG QUÝ I/2023

Ngày 4/4/2023, Tập đoàn Bcons đã tổ chức cuộc họp giao ban đầu tháng với sự tham dự của ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons chủ trì cuộc họp và toàn thể Ban Lãnh đạo, Cấp quản lý Tập đoàn Bcons. Trong cuộc họp, nhiều cá nhân đã được tuyên dương, khen thưởng với các thành tích: Nhân viên xuất sắc trong Quý I cùng Cấp quản lý đạt thành tích tốt tại buổi học với chuyên đề “Khác biệt hay là chết” được diễn ra trong tháng 2/2023..

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons luôn khuyến khích CBNV Tập đoàn phát huy tinh thần nhiệt huyết và nỗ lực sáng tạo để nâng cao hiệu suất công việc. Với mục đích tạo động lực cho nhân sự, Ban Giám đốc luôn duy trì chính sách khen thưởng cho nhân viên xuất sắc hàng tháng. Trong Quý I/2023, Hội đồng đã đánh giá chọn ra 13 gương mặt ưu tú nhất, đây là những thành viên đã không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao. Ngoài việc nghiêm túc thực hiện nội quy và hoàn thành tốt công việc, tiêu chí đánh giá của Tập đoàn còn chú trọng vào việc CBNV phải luôn năng động, sáng tạo và thường xuyên có những sáng kiến đóng góp vào việc cải tiến nâng cao chất lượng công việc.

Danh sách CBNV xuất sắc trong Quý I năm 2023
Ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch TT HĐQT và ông Ngô Lưu Bình –Tổng Giám Đốc Tập đoàn Bcons trao thưởng nhân viên xuất sắc trong Quý I năm 2023

Bên cạnh việc khen thưởng CBNV xuất sắc, cuộc họp cũng tổng kết buổi học với chuyên đề “Khác biệt hay là chết”. Qua đó, đã tuyên dương các nhân sự thuộc cấp quản lý có bài báo cáo tốt, được hội đồng đánh giá cao sự chỉn chu về hình thức lẫn nội dung, cung cấp nhiều thông tin, dẫn chứng thực tế và có tính sáng tạo.

Các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong buổi học

Hoạt động khen thưởng chính là sự động viên tinh thần rất lớn đối với các CBCNV, mang đến nhiều động lực để các Anh/Chị tiếp tục hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất. Xin gửi lời chúc mừng đến các nhân sự đã đạt thành tích tốt trong Quý I cũng như trong buổi học “Khác biệt hay là chết” vừa qua. Chân thành cảm ơn các Anh/Chị đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty, hy vọng rằng các Anh/Chị ngày càng quyết tâm, đoàn kết một lòng để đưa Tập đoàn Bcons ngày càng phát triển và vươn xa hơn.

Mua căn hộ chung cư Bcons Polaris, dự án căn hộ chung cư Bcons Polaris năm 2023

Bình chọn post

https://bconsletrongtan.vn

Bcons Lê Trọng Tấn địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nằm tọa lạc tại vị trí liền kề đường Phạm Văn Đồng, ngay khu dân cư hiện hữu với loạt tiện ích vùng đẳng cấp, dự án hứa hẹn là sản phẩm an cư cũng như đầu tư tốt nhất năm 2023.2 thoughts on “TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG CBNV TẬP ĐOÀN BCONS ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG QUÝ I/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bcons Polaris Lê Trọng Tấn

Địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nằm tọa lạc tại vị trí liền kề đường Phạm Văn Đồng, ngay khu dân cư hiện hữu với loạt tiện ích vùng đẳng cấp, dự án hứa hẹn là sản phẩm an cư cũng như đầu tư tốt nhất năm 2023. 

Bản đồ đường đi

©Bcons Polaris Lê Trọng Tấn địa chỉ số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương – Website chính thức của dự án https://bconsletrongtan.vn/ – website có sử dụng tin tức và hình ảnh từ trang chủ Tập Đoàn Bcons

This is a staging enviroment
0909 933 768
Hotline: 0909 933 768
SMS: 0909 933 768 Facebook Messenger Zalo: 0909.933.768 Google map
Email